Căn hộ Charmington IRIS quận 4 | website chính thức Sacomreal

Giới thiệu

Charmington IRIS - Toả sáng một vị thế

"...Nếu như Hà Nội mộng mơ và quyến rũ với hồ Tây, liễu rũ thì Sài Gòn chính là nơi hội tụ của những gì phồn hoa và nhộn nhịp nhất. Thật không sai khi ví Sài Gòn như một cô gái xuân thì đang căng tràn sức trẻ. Nhịp sống của Sài Gòn giờ đây sẽ càng thêm năng động, rộn rã với sự hiện diện của Charmington IRIS. Tại Dự án Charmington IRIS, mọi cơn khát về một cuộc sống đẳng cấp, hiện đại nhất của bạn sẽ được thoả mãn..."

Thông tin tổng quan về khu căn hộ cao cấp số 76 - Tôn Thất Thuyết - Phường 16 - Quận 4 

CHARMINGTON IRIS

 Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Sabeco HP

 Phát triển dự án: Công ty cổ phần địa ốc Sài gòn thương tín (Sacomreal)

 Đơn Vị Tư Vấn: Cty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Việt.

Đơn vị xây dựng: đang cập nhật

 Số lượng: 1.438 căn hộ & 14 căn Shophouse

 Quy mô: 16.645,3 m2 

 MĐXD: 32,81 %.

 Tầng cao: 35 tầng + 01 Hầm

 Pháp lý: Sổ hồng (Lâu dài) | Thanh toán: xy tháng 

 Bảo lãnh và bảo hiểm, cho vay: đang cập nhật​

"IRIS" là tên một nữ thần Hy Lạp cổ đại, cũng có ý nghĩa là Hoa Diên Dĩ - một loài hoa mang đến điềm lành, sự may mắn, ngọn lửa đam mê. Đây là ý tưởng đến kiến tạo nên khu căn hộ cao cấp Charmington IRISCăn hộ Charmington IRIS tỏa sáng lung linh bên dòng sông Kênh Tẻ, mở hướng nhìn triệu USD cho hướng nhìn ra sông Sài gòn. Kiêu hãnh mang đến cuộc sống đẳng cấp, vẹn toàn tiện ích, liền kề quận 1

NHỮNG GIÁ TRỊ VÀNG KHI KHÁCH HÀNG SỞ HỮU CHARMINGTON IRIS

Charmington IRISMở cửa là vườn” với vườn rộng hơn 3 lần mật độ xây dựng căn hộ, quy hoạch tầm nhìn 2020 còn có 20ha công viên và công viên dọc bờ sông.

Charmington IRISBước Chân là Phố” với  vị trí đắc địa bán đảo quận 4 (số 76 Tôn Thất Thuyết). Từ vị trí Charmington IRIS, cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện ích đẳng cấp trong khu vực, dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính quận 1, quận 2, quận 7, quận 8…chỉ trong vòng bán kính 2km “Thuận mọi ngã đường – Tiện mọi kết nối”

Sống trong căn hộ đẳng cấp “Resort”  4 sao: đó là một cuộc sống cực kỳ chất lượng với 3 mặt sông thoáng mát, bên dưới là lá phổi quận 4 với 20ha công viên…tận hưởng những giây phút thú vị ngắm “giao thừa” quận 1, toàn cảnh Quận 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và tương lai hơn nữa là khu đô thị cảng Khánh Hội.

Sống đẳng cấp cho những con người đẳng cấp phải kể đến những tiện ích hiện đại, vượt trội cho cuộc sống viên mãi tại Charmington IRIS: Phòng đọc sách, phòng tập Gym, Yoga, Sân bóng rổ, CGV, California,  Khu vui chơi trẻ em,trường (Mầm Non Abi), Bệnh viện, Phòng mạch tư, Nhà thuốc, Ngân hàng, Bưu điện, Phố tài chính, Phố đi bộ, Phố tài chính, Siêu thị, hồ bơi 900m2, 3 tầng Trung tâm thương mại, Vườn thư giãn và BBQ trên tầng 35…

Sở hữu căn hộ Charmington IRIS chuẩn sao với giá “mềm” nhất khu vực, ưu đãi khủng từ chính sách thanh toán, bán hàng, hỗ trợ Ngân hàng…Khách hàng hoàn toàn yên tâm vì Sacomreal luôn đưa ra những giải pháp tài chính có lợi nhất cho khách hàng.

Dự án căn hộ Charmington IRIS “chuẩn sao” từ thiết kế - xây dựng – bàn giao – quản lý từ những đơn vị hàng đầu và được phát triển bởi Sacomreal (top 3 chủ đầu tư uy tín nhất năm 2017 theo Vietnam report).

Cư dân lo lắng về tiến độ bàn giao? Điều đó cư dân hoàn toàn yên tâm bởi dự án Charmington IRIS đã được ngân hàng bảo lãnh tiến độ và bảo hiểm dự án, hơn thế nữa, Sacomreal với uy tín và tiềm lực tài chính cực mạnh của mình luôn mang đến những “cam kết vàng” bằng hành động và thực tế, tất cả các dự án của Sacomreal đều bàn giao trước tiến độ cam kết.

Đầu tư cho tương lai? Một quận 4 đang trỗi mình thành “hòn ngọc viễn đông” mạnh mẽ từng ngày, hàng loạt các quy hoạch hạ tầng tương lai cạnh dự án như siêu đô thị ven sông Khánh hội 32ha, cao tốc bắc – nam đi ngang quận 4, cầu thủ thiêm 3 nối tôn đản (quận 4) với quận 2, cầu Nguyễn Khoái 1500 tỷ nối quận 4 – quận 7, tuyến Metro số 4 đi ngang bên vân đồn…tất cả là một điều bất di bất dịch khẳng định giá trị tương lai ngày càng vượt trội cho những ai sở hữu charmington iris quận 4

Mời khách hàng xem tiếp: <<vị trí charmington iris>>


 098.789.1193